TRƯỜNG THCS BÀN ĐẠT - PHÚ BÌNH - THÁI NGUYÊN

Saturday, 08/10/2022 - 05:48|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bàn Đạt

GIÁO DỤC TRUYỀN THỐNG NGÀY 26/3

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh từng nói: “Một năm khởi đầu từ mùa xuân, một đời khởi đầu từ tuổi trẻ. Tuổi trẻ là mùa xuân của xã hội”. Trong suốt những năm tháng qua là chặng đường lịch sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Ra đời và trưởng thành qua các giai đoạn thăng trầm của cách mạng, được Đảng và Bác Hồ kinh yêu trực tiếp tổ chức lãnh đạo, giáo dục, rèn luyện, Đoàn TNCS HỒ CHÍ MINH đã động viên lớp lớp các thế hệ trẻ Việt Nam không ngần ngại gian khổ, hy sinh, cống hiến cho sự nghiệp cách mạng, bồi đắp nên truyền thống vẻ vang của Đoàn và tuổi trẻ.

Để có được những cống hiến sức trẻ cho đất nước như ngày hôm nay,Đoàn TNCS HCM đã có biết bao khó khăn, vất vả cùng những thăng trầm và cả sự hi sinh trong quá khứ. Những năm tháng hào hùng cùng quá trình hình thành gian nan đó vấn còn in đậm trong tâm trí mỗi chúng ta.

Để làm sống lại khí thế hào hùng đó, hôm nay nhân dịp chào mừng kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Liên đội THCS Bàn Đạt gửi đến các bạn đội viên, thanh thiếu niên video về sự ra đời và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh để phần nào hiểu rõ hơn về tổ chức Đoàn của tuổi trẻ chúng ta.

Trong video có sử dụng hình ảnh và các đoạn clip có nguồn từ các trang mạng trên internet.

https://www.youtube.com/watch?v=TKpmqpWdmmo&t=10s

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 9
Tháng 10 : 826
Năm 2022 : 253.387