Friday, 16/04/2021 - 17:48|

HOẠT ĐỘNG TRÀO MỪNG 26/3

Nhân dịp kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021) hôm nay ngày 22/03/2021 Liên đội trường THCS Bàn Đạt phối hợp với Đoàn xã Bàn Đạt long trọng tổ chức lễ Mít tinh ôn truyền thống 90 năm ngày thành lập Đoàn, ngày hội thiếu nhi vui khoẻ-tiến bước lên Đoàn và liên hoan các đội Tuyên truyền măng non về Luật trẻ em, phòng chống tai nạn thương tích, chống đuối nước, xâm hại bạo lực học đường. Với các nội dung:
- Ôn truyền thống 90 năm ngày thành lập Đoàn
- Liên Đội và Đoàn xã tặng 8 xuất quà cho các bác nguyên là bí thư Đoàn xã Bàn Đạt qua các thời kỳ
- Liên hoan các đội tuyên truyền măng non
- Nhảy đồng diễn vũ điệu Mambo
- Tổng kết và trao giải cuộc thi Nhà sử học nhỏ tuổi.
Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng , vui tươi và an toàn.
Dưới đây là một số hình ảnh:

- Ôn truyền thống 90 năm ngày thành lập Đoàn
- Liên hoan các đội tuyên truyền măng non
- Nhảy đồng diễn vũ điệu Mambo
- Tổng kết và trao giải cuộc thi Nhà sử học nhỏ tuổi.
Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng , vui tươi và an toàn.
Dưới đây là một số hình ảnh:

Năm 2021 : 1.201