Tuesday, 25/02/2020 - 07:31|

CHUYÊN ĐỀ NGOẠI KHÓA TIẾNG ANH

hực hiện kế hoạch năm học 2019 - 2020 của trường THCS Bàn Đạt; Kế hoạch sinh hoạt cụm trường THCS Bàn Đạt, trường THCS Đào Xá và cũng là hoạt động thiết thực chào mừng 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày hội quốc phòng toàn dân và ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam. Hôm nay, ngày 16 tháng 11 năm 2019 cụm trường THCS Bàn Đạt, THCS Đào Xá tổ chức chuyên đề ngoại khóa môn Tiếng Anh. Đây là hoạt động bổ ích, thiết thực, nhằm mang lại cho học sinh một môi trường học tập và vui chơi lành mạnh, hữu ích. Các em có cơ hội thuyết trình, biểu diễn, trao đổi vốn từ vựng, rèn luyện kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh bằng những gì mà mình học được trên lớp cũng như ngoài giờ học, đặc biệt giúp học sinh thể hiện khả năng giao tiếp trước đám đông, Các em được thỏa sức thử thách bản thân mình với nhiều nội dung, hình thức rèn luyện Tiếng Anh đa dạng, hấp dẫn, vui nhộn và thoải mái.

Với mục đích góp phần phát triển kĩ năng Nghe - Nói Tiếng Anh và khả năng tư duy cho học sinh, tạo không khí học tập ngoại ngữ phổ biến, sôi nổi, thoải mái ở cả 4 khối lớp trong nhà trường, tạo điều kiện cho học sinh có môi trường để trao đổi, học hỏi, trau dồi kiến thức tiếng Anh, ứng dụng tiếng Anh vào cuộc sống hằng ngày, mạnh dạn, tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh, xây dựng cho các em học sinh ý thức tự học, khích lệ niềm say mê khi học tiếng Anh.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và giày

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đám đông và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà