Saturday, 08/10/2022 - 06:00|

ĐẾN VỚI ĐỊA CHỈ ĐỎ

Thực hiện chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021-2022 về việc tổ chức cho các em đội viên đến với địa chỉ đỏ.

Được sự cho phép của BGH nhà trường và sự chỉ đạo của Đoàn xã Bàn Đạt. Hôm nay ngày 18/5/2022 liên đội THCS Bàn Đạt tổ chức cho các em đội viên ưu tú tham quan, học tập và trải nghiệm tại khu di tích lịch sử Đại đội 915 tại phường Gia Sàng, TP Thái Nguyên.

Đoàn đi do cô giáo Trương Thị Hải Nguyên - BTCB, Hiệu trưởng làm trưởng đoàn; đ/c Nguyễn Anh Tuấn - Bí thư Đoàn xã, BTV Đoàn xã cùng tham gia động viên và tham dự hoạt động ý nghĩa này. Hoạt động nhằm tăng cường kiến thức, khơi dậy lòng tự hào, tự tôn dân tộc cho các em đội viên để các em luôn biết ghi nhận sự hy sinh của các anh hùng liệt sĩ vì độc lập tự do cho Tổ Quốc.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi học tập và trải nghiệm tại khu di tích: