Saturday, 08/10/2022 - 04:41|

HỘI THI CHỈ HUY ĐỘI GIỎI NĂM HỌC 2021-2022

Thực hiện chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021-2022. Ngày 14/5/2022 Liên đội THCS Bàn Đạt tổ chức hội thi Nghi thức đội nhằm: Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để các em Chỉ huy Đội, Đội viên được giao lưu và trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau trong công tác Đội. Hội thi là dịp để các em chỉ huy Đội, Đội viên được thể hiện bản lĩnh, kiến thức, kỹ năng và năng lực tổ chức, điều hành hoạt động của mình trong công tác Đội; đồng thời rèn kỹ năng cho các em trong giao tiếp, ứng xử và hoạt động nhóm. Thông qua hội thi góp phần nâng cao chất lượng Đội viên, Chỉ huy Đội, tại Liên đội, củng cố xây dựng Đội vững mạnh, đồng thời tạo bước chuyển biến mới trong thực hành nghi thức Đội.

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Có thể là hình ảnh về 4 người và mọi người đang đứng