TRƯỜNG THCS BÀN ĐẠT - PHÚ BÌNH - THÁI NGUYÊN

Saturday, 08/10/2022 - 04:13|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bàn Đạt

TUYÊN DƯƠNG GƯƠNG ĐỘI VIÊN TIÊU BIỂU

Gương đội viên tiêu biểu học giỏi nhiều năm liền và luôn đi đầu trong các hoạt động Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh của Liên đội THCS Bàn Đạt.

Vâng lời Bác Hồ dạy, vâng lời thầy cô, vâng lời ông bà và bố mẹ, em Nguyễn Trang Nhung, học sinh lớp ̣̣9A trường THCS Bàn Đạt luôn đi đầu trong các hoạt động do Đội TNTP Hồ Chí Minh phát động, 8 năm liền là học sinh giỏi và đạt danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ các cấp.

Khi nhắc đến Nguyễn Trang Nhung, tất cả các giáo viên và bạn bè ai cũng biết đến thành tích học tập của em. Trang Nhung học đều tất cả các môn. Em luôn chuẩn bị kĩ bài ở nhà trước khi đến lớp, giờ học nào em cũng hăng say phát biểu xây dựng bài, luôn chú ý nghe thầy cô giảng, những kiến thức nào chưa hiểu em sẽ hỏi thầy cô ngay để có thể hiểu rõ hơn về những kiến thức đó cũng như để mở rộng thêm tầm hiểu biết của mình.

Là một học sinh giỏi nhưng Trang Nhung không kiêu kì mà luôn hòa nhã với bạn bè, thường xuyên giúp đỡ các bạn trong học tập, luôn đem những kiến thức mình có được để giúp các bạn giải những bài tập khó, sẵn sàng giúp những bạn học còn chậm phấn đấu vươn lên.

Là một chi đội trưởng, một thành viên trong BCH Liên đội em luôn tích cực tham gia tốt các phong trào, hoạt động, năng nổ, nhiệt tình vận động các bạn cùng tham gia. Trong các Hội thi em luôn tiên phong đi đầu và rất tích cực, những mặt nào chưa tốt em luôn tìm tòi học hỏi để hoàn thiện bản thân.

Trong các hoạt động của Liên đội, em luôn đóng góp những ý tưởng độc đáo, sáng tạo. Cũng chính vì sự năng động ấy mà Trang Nhung đã hoàn thành rất tốt các nhiệm vụ thầy cô giao hay những công việc trong lớp. Vì thế, em đã giành được sự tin yêu cũng như lòng quý mến của thầy cô và các bạn đặc biệt là cô Tổng phụ trách. Ngoài việc học tập tốt em rất thích chơi thể thao nhất là môn Cầu lông. Trong hai năm học qua em đã đạt giải nhất đơn nữ Cầu lông cấp huyện, huy chương bạc giải đồng đội Cầu lông cấp tỉnh. Là học sinh tiêu biểu trong phong trào thanh thiếu nhi Chữ thập đỏ xung kích, được Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Bình tặng giấy khen hai năm liền. Chính vì thế mà Trang Nhung là một trong 14 đội viên tiêu biểu của huyện Phú Bình được dự Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ cấp tỉnh vào ngày hôm nay 28/10/2021.

Không chỉ là một học sinh gương mẫu, ở nhà, em cũng là một người con ngoan, hiếu thảo. Sau mỗi giờ học, em thường tranh thủ giúp đỡ bố mẹ công việc nhà. Thành tích của Trang Nhung xứng đáng là một tấm gương sáng để tất cả đội viên học tập và noi theo, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, đội viên tiêu biểu, Cháu ngoan Bác Hồ. Trang Nhung mơ ước sau này sẽ trở thành nữ công an nhân dân để góp phần bảo về Tổ quốc Việt Nam thân yêu. Chúng ta hãy cùng chúc cho Trang Nhung đạt được ước mơ của mình nhé!

 

Nguồn:thcsbandat.thainguyen.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 9
Tháng 10 : 826
Năm 2022 : 253.387