TRƯỜNG THCS BÀN ĐẠT - PHÚ BÌNH - THÁI NGUYÊN

Sunday, 26/09/2021 - 10:29|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bàn Đạt

Hoạt động NGLL THÁNG 9 - TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN GIAO THÔNG

Khi tiếng trống khai trường đã điểm, là lúc các em học sinh bước vào năm học mới với nhiều niềm hân hoan, niềm vui xen lẫn với những lo lắng khi thực hiện những nhiệm vụ học tập mới.

Hoạt động NGLL tháng 9 với chủ điểm: Truyền thống nhà trường, chúng ta khắc sâu về những truyền thông tốt đẹp của trường lớp, những tấm gương dạy tốt của thầy cô giáo và gương học tốt của các em HS. Chúng ta luôn phấn khởi, tự hào và phát huy truyền thống tốt đẹp của trường lớp bằng việc phấn đấu học tập, tu dưỡng tốt trong năm học mới.

Đồng thời Thực hiện kế hoạch số 1845/KH-SDTĐT ngày 04 tháng 9 năm 2020 của Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Thái Nguyên về Hưởng ứng tháng an toàn giao thông năm 2020. Hôm nay trường THCS Bàn Đạt long trọng tổ chức Hoạt động ngoài giờ lên lớp chủ điểm tháng 9: Truyền thống nhà trường và Tuyên truyền hưởng ứng tháng an toàn giao thông năm 2020 với chủ đề “Giáo dục kiến thức và kỹ năng tham gia giao thông an toàn cho học sinh”

Đến dự với buổi tuyên truyền hoạt động hôm nay có đồng chí Nguyễn Đức Ngọc - Trưởng công an xã Bàn Đạt, cô: Trương Thị Hải Nguyên - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh cũng về dự đông đủ.

Tại buổi tuyên truyền đồng chí Nguyễn Đức Ngọc - Trưởng công an xã Bàn Đạt đã tuyên truyền về an toàn giao thông với 4 nội dung: an toàn giao thông và trách nhiệm của HS, Văn hóa giao thông, đi bộ an toàn và tham gia gt bằng xe đạp an toàn

Dưới dây là một số hình ảnh minh chứng:

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18
Hôm qua : 256
Tháng 09 : 1.174
Năm 2021 : 5.216