Saturday, 08/10/2022 - 05:26|

HƯỚNG DẪN QUY TRÌNH THỰC HIỆN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN

Thực hiện Công văn số 595/PGDĐT-CM ngày 13/7/2022 của Phòng GDĐT Phú Bình về việc đôn đốc thực hiện dịch vụ công trực tuyến trong giải quyết các thủ tục hành chính. Ngày 02/8/2022, BGH trường THCS Bàn Đạt tổ chức buổi tập huấn hướng dẫn quy trình thực hiện sử dụng dịch vụ côn (DVC) trực tuyến cho 100% CBQL, GV, NV nhà trường. Qua buổi tập huấn CB, GV, NV nhà trường đã hiểu hiểu rõ về lợi ích mang lại từ việc sử dụng DVC trực tuyến,  mở và thiết lập tài khoản trên cổng DVC trực tuyến, biết và nắm quy trình giải quyết các thủ tục hành chính (TTHC) công trên cổng DVC trực tuyến. Trong thời gian tới nhà trường tiến hành giải quyết 100% các TTHC được đăng ký trực tuyến và hướng dẫn các cá nhân, tổ chức đến liên hệ công việc theo các danh mục TTHC trong lĩnh vực GDĐT được công khai trên cổng DVC của UBND huyện Phú Bình.

Nguồn:THCS Bàn Đạt Copy link