TRƯỜNG THCS BÀN ĐẠT - PHÚ BÌNH - THÁI NGUYÊN

Saturday, 20/04/2024 - 03:04|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bàn Đạt

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023

Sáng ngày 5/9/2022, hòa chung vào không khí tưng bừng của cả nước, trường THCS Bàn Đạt long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học 2022-2023. Đến dự buổi lễ là sự hiện diện của các vị khách quý, đại biểu các ban ngành đoàn thể của xã Bàn Đạt, các quý bậc phụ huynh, cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng toàn thể các em học sinh trường THCS Bàn Đạt. Ngày khai giảng nhà trường chào đón 136 em học sinh lớp 6, cùng với 301 em học sinh khối 7,8,9. Những khuôn mặt rạng ngời, lòng ai cũng thấy vui tươi, hạnh phúc. Chúng tập thể sư phạm nhà trường có một sức khỏe dồi dào, một lòng nhiệt huyết luôn rực cháy để hoàn thành sứ mệnh trồng người. Chúc các em học sinh luôn chăm ngoan, học tốt, gặt hái được nhiều hoa thơm trái ngọt.

Chào đón các em học sinh lớp 6

Các thầy cô giáo cùng các em học sinh khối 7,8,9 chào đón 136 em học sinh lớp 6 năm học 2022-2023

Đồng chí Phạm Văn Bẩy - UVBCH huyện ủy, Bí thư đảng ủy, chủ tịch HĐND xã Bàn Đạt; Đồng chí  Nguyễn Văn Quảng - Phó chủ tịch UBND xã Bàn Đạt; Đồng chí Nguyễn Văn Đường - Chủ tịch MTTQ xã Bàn Đạt; Đồng chí Nguyễn Văn Bẩy - Chủ tịch Hội CCB xã; Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Bí thư đoàn xã Bàn Đạt cùng đại diện Cha mẹ học sinh dự Lễ khai giảng năm học 2022-2023.

Toàn thể buổi Lễ khai giảng thực hiện Nghi lễ chào cờ

Cô Ngọ Thị Liên, Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu.

Cô Trương Thị Hải Nguyên, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc

gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2022-2023 và diễn văn khai giảng.

Đồng chí Phạm Văn Bẩy - UVBCH huyện ủy, bí thư đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã Bàn Đạt đánh trống khai trường, tặng hoa chúc mừng CB, GV, NV và các em học sinh, trao quà của UBMTTQ huyện Phú Bình cho 05 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Niềm vui ngày khai trường của các thầy cô giáo và các em học sinh

Tác giả: Trường THCS Bàn Đạt
Năm 2024 : 795