TRƯỜNG THCS BÀN ĐẠT - PHÚ BÌNH - THÁI NGUYÊN

Sunday, 26/09/2021 - 11:26|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bàn Đạt

Khai giảng năm học mới 2020-2021

Những ngày hè oi nồng đã đi qua nhường chỗ cho không khí náo nức, tự hào của những ngày thu lịch sử. Hôm nay, hoà cùng với niềm vui chung của tuổi trẻ trên cả nước, thầy và trò trường THCS Bàn Đạt hân hoan đón chào năm học mới, năm học 2020 - 2021.

Năm học mới diễn ra trong thời điểm cả nước chào mừng các ngày lễ trọng đại của Đất nước: Kỉ niệm 75 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Là năm học mà ngành giáo dục thực hiện nhiệm vụ kép: Nhiệm vụ GD và nhiệm vụ phòng tránh dịch bệnh.

Thực hiện Quyết định số 2870/QĐ-UBND, ngày 24/8/2020 của Chủ tịch UBND tỉnh về kế hoạch thời gian năm học 2020-2021 trên địa bàn tỉnh. được sự nhất trí của UBND, Phòng GD & ĐT huyện Phú Bình, UBND xã Bàn Đạt. Hôm nay, ngày 5 tháng 9 năm 2020 Trường THCS Bàn Đạt long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới năm học 2020 - 2021.

Đến dự với Lễ khai giảng của trường ta hôm nay có đồng chí Nguyễn Minh Tuấn - Phó chủ tịch UBND huyện Phú Bình, các đồng chí là đại biểu phòng Tài chính - Kế hoạch, Trung tâm văn hóa và Thể thao, Liên đoàn Lao động huyện, đồng chí Nguyễn Thái Học - Chuyên viên Phòng GD&ĐT Phú Bình,  đồng chí Phạm Văn Bẩy- Bí thư Đảng ủy xã Bàn Đạt, các bác, các cô đại diện cho các ban ngành, đoàn thể trong xã, đồng chí Nguyễn Văn Đường - chủ tịch MTTQ -  Hội trưởng hội cha mẹ HS cùng các cô, các bác là chi hội trưởng phụ huynh các lớp.

Trong buổi lễ long trọng này, nhà trường chúng ta rất vinh dự được chào đón toàn thể các đồng chí là cán bộ, giáo viên, nhân viên và 419 em HS của nhà trường đã có mặt đông đủ.

Tại Lễ khai giảng cô giáo Trương Thị Hải Nguyên - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã lên đọc thư của Chủ tịch nước, Diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường.

Tặng quà của đồng chí Trịnh Việt Hùng - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Thái Nguyên cho 5 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhà xa trường. Đó là những học sinh:

Trần   Minh Lộc- Lớp 7B

Lục   Thúy Hường- 7C

Đỗ   Thị Loan - 9A

Đặng   Văn Chiến - 8B

Hoàng   Minh Hiếu - 7A

Hội khuyến học của xã tặng quà cho hai em:

1. Em Nguyễn Trang Nhung - 8A có thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020

2. Em Nguyễn Ngọc Ninh - 7B Có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi

Tập đoàn Viettel tặng quà cho 5 em HS có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Mỗi xuất quà trị giá 1.000.000đ

Năm học 2020-2021 đã bắt đầu. Đây là năm học tiếp cận khoa học công nghệ hiện đại, tiếp tục thi đua nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, là năm học có nhiều cơ hội nhưng cũng có nhiều thách thức. Đặc biệt trong năm học này, tiếp tục được sự quan tâm của các cấp, các ngành, sự ủng hộ của phụ huynh học sinh, sợ nỗ lực của các em học sinh, sự nhiệt tình "Hết lòng vì học sinh thân yêu" của đội ngũ các thầy giáo, cô giáo trong nhà trường; chúng ta tin tưởng chắc chắn rằng, trường THCS Bàn Đạt sẽ đạt kết quả tốt đẹp, xứng đáng với sự tin tưởng của nhân dân.

Trước thềm năm học mới, với tinh thần vượt khó của cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn trường, với sự quan tâm của địa phương và các cấp các ngành, thầy và trò nhà trường hứa quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18
Hôm qua : 256
Tháng 09 : 1.174
Năm 2021 : 5.216