TRƯỜNG THCS BÀN ĐẠT - PHÚ BÌNH - THÁI NGUYÊN

Saturday, 08/10/2022 - 06:24|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bàn Đạt

LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2021 - 2022.

LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2021 - 2022.

Sáng ngày 31/5/2022, trường THCS Bàn Đạt long trọng tổ chức Lễ báo công dâng Bác và Bế giảng năm học trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy trò nhà trường. 

Hình 1: Dâng hương tại nghĩa trang liệt sĩ xã Bàn Đạt trước buổi lễ bế giảng

Hình 2: Các tiết mục văn nghệ mở đầu cho buổi lễ Bế giảng

Tại buổi lễ cô giáo: Trương Thị Hải Nguyên - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá hoạt động của nhà trường trong năm học vừa qua. Có thể nói năm học 2021-2022 là một năm học rất đặc biệt, do ảnh hưởng của dịch bệnh, học sinh phải học trực tuyến trong thời gian dài. Điều này đã gây ra nhiều khó khăn cho những kế hoạch hoạt động của nhà trường. Tuy nhiên với sự nỗ lực, cố gắng phấn đấu trong công tác dạy và học, chủ động triển khai trong dạy học trực tuyến, trường THCS Bàn Đạt đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021-2022 và đạt được những kết quả đáng khích lệ.

Hình 3: Cô giáo Trương Thị Hải Nguyên - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết các hoạt động của nhà trường trong năm học vừa qua

Trong năm học này, Trường THCS Bàn Đạt đã gặt hái được khá nhiều thành công. Toàn trường có 46 học sinh đạt học sinh giỏi (tốt), số lượng học sinh tiên tiến tăng. Đặc biệt trong năm học này nhà trường có nhiều học sinh tham gia và đạt thành tích trong các cuộc thi KHKT cấp huyện, thi HSG văn hóa lớp 9 cấp huyện, tỉnh. Có 4 cô giáo đạt GVDG cấp huyện. Những kết quả tốt đẹp về chất lượng dạy và học chính là nguồn động viên, khích lệ thầy và trò nhà trường tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa trong những năm học tiếp theo.

Hình 4: Tặng thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích trong năm học 2021-2022

Đ/c Hoàng Ngọc Thanh - PBT Thưởng trực Đảng ủy xã Bàn Đạt chúc mừng những thành tích rực rỡ của thầy và trò nhà trường trong năm học 2021-2022.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ em Nguyễn Thị Hương Giang lớp 9A  đại diện cho HS lớp 9 lên bày tỏ lòng biết ơn tới Ban giám hiệu, tập thể các thầy cô giáo luôn quan tâm, dạy dỗ, chăm sóc cho các em để mỗi học sinh đều cảm nhận trường THCS Bàn Đạt chính là ngôi nhà thứ hai thân thương của mình. 

 

Đ/c Nguyễn Anh Tuấn - Bí thư Đoàn xã Bàn Đạt nhận bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương

Tác giả: Trường THCS Bàn Đạt
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 9
Tháng 10 : 826
Năm 2022 : 253.387